รับสมัครนักเรียนนักศึกษา
foto1
สาขาวิชา : การจัดการธุรกิจค้าปลีก
foto1
สาขาวิชา : คอมพิวเตอร์ธุรกิจ,การบัญชี
สาขาวิชา : ช่างยนต์
สาขาวิชา : ไฟฟ้ากำลัง

ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญาของวิทยาลัย

"การศึกษา เพื่อพัฒนาชีวิต และยกระดับมาตรฐานสังคม"

"เรียนรู้ สู้โลกกว้าง"

พันธกิจ

• พันธกิจที่ 1 พัฒนาระบบกิจกรรม ที่ส่งเสริมผู้เรียนให้มีลักษณะอันพึงประสงค์ ด้านการปลูกฝังจิตสำนึกและเสริมสร้างความเป็นพลเมืองไทยและพลโลก
  • พันธกิจที่ 2 พัฒนาระบบจัดการเรียนรู้ เพื่อจัดการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงให้ได้มาตรฐานการอาชีวศึกษา สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการหรือการประกอบอาชีพอิสระ
  • พันธกิจที่ 3 พัฒนาระบบการบริหารจัดการและบุคลากร

อัตลักษณ์

"ความรู้ดี ฝีมือเยี่ยม ความรับผิดชอบเลิศ พาชีวิตรอด"

ประเด็นยุทธศาสตร์

• ส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนเน้นการปลูกฝังจิตสำนึกรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ
  • พัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษา
  • พัฒนาระบบการบริหารจัดการ

ผู้บริหารสถานศึกษา